GIỚI THIỆU

Sài Gòn Tiến Đoàn Corp được thành lập đầu năm 2013 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Sài Gòn Tiến Đoàn. Trên nền tảng nhiêu năm kinh nghiệm của các thành viên sáng lập, cùng với nhiệt huyết, đam mê , Sài Gòn Tiến Đoàn nhanh chóng thích ứng với môi trường kinh doanh và tạo ra được những thành quả to lớn. Khẩu hiệu “Dịch vụ trọn vẹn, vượt xa mong đợi” và “Together for the best” đã hướng hoạt động của công ty đến với sự đoàn kết, chú trọng vào hiệu quả và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Với tham vọng lớn trong việc mở rộng  và không ngừng phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư hơn nữa vào các lĩnh vực:

XÂY DỰNG KÊNH PHÂN PHỐI: Lợi thế am hiểu và hoạt động lâu năm trong ngành Logistics giúp chúng tôi nhanh chóng tiếp cận và xây dựng kênh phân phối hàng hóa thực phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhà phân phối của chúng tôi được đặt tại 63 tỉnh thành trọng điểm từ Nam ra Bắc với tổng cộng hơn 15.000 nhà bán lẻ. Ngoài kênh phân phối truyền thống, sản phẩm của chúng tôi còn được triển khai bày bán tại các kênh siêu thị lớn trên toàn quốc. Kênh Phân Phối của Sài Gòn Tiến Đoàn hứa hẹn sẽ tiếp tục được mở rộng thị trường trong năm 2018 cùng với sự đa dạng sản phẩm

PHÁT TRIỂN QUAN HỆ ĐỐI TÁC:  Chúng tôi quan niệm việc phát triển kinh doanh cũng như thành quả đạt được  là nhờ một phần vào những cam kết và hỗ trợ đến từ các đối tác. Đây là điều không thể thiếu trong việc xây dựng Chuỗi Cung Ứng mạnh và ổn định.

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI: Sài Gòn Tiến Đoàn xem việc phát triển con người là yếu tố hàng đầu để tạo sự ổn định, đáp ứng sự phát triển cũng như thích nghi với nền kinh thương mới. Chúng tôi không ngừng triển khai những lớp đào tạo – huấn luyện kỹ năng, kiến thức cho nhân viên  cũng như đào tạo nhân sự cốt cán theo từng lộ trình, giai đoạn cụ thể cho sự phát triển dài hơi. Chúng tôi quan niệm cam kết trong việc phát triển con người, phát triển bản thân là cách để các nhân viên Sài Gòn Tiến Đoàn cam kết cho từng hạng mục được giao.

XUẤT KHẨU HÀNG HÓA: Ngay từ buổi đầu thành lập, việc xuất khẩu đã mang lại những thành quả to lớn , danh số mảng xuất khẩu hàng hóa chiếm 30 – 40% tổng doanh thu qua các năm. Đặc biệt, hàng hóa của Sài Gòn Tiến Đoàn đã được các thi trường khó tính trên thế giới tiếp nhận, như: Mỹ; Úc; Nhật… Sài Gòn Tiến Đoàn không những mở rộng thị trường và tìm kiếm những sản phẩm mới nhằm đưa sản phẩm chất lượng của người Việt đến với người tiêu dùng trên Thế Giới.

MỞ RỘNG CHI NHÁNH: Ngoài trụ sở chính được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Tiến Đoàn đã có các chi nhánh tại  Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn. Trong thời gian ngắn sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở các chi nhánh khác tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đã Nẵng, Cần Thơ và Buôn Mê Thuột.  

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: Hệ thống quản lý kinh doanh sẽ là điểm mạnh của Sài Gòn Tiến Đoàn được áp dụng trong năm 2018, nhằm tối qua hóa hiệu quả kinh doanh, rút ngắn thời gian xử lý thông tin – đơn hàng và luân chuyển hàng hóa.

Chúng tôi tin rằng việc xây dựng hệ thống phân phối tốt, ổn định và tin cậy là cách tốt nhất để sản phẩm của chúng tôi đến với người tiêu dùng. Đồng thời cũng nhận được phản hồi kịp thời về sản phẩm và góp ý của khách hàng.

Nhà phân phối của chúng tôi được đặt tại 63 tỉnh thành trọng điểm từ Nam ra Bắc với tổng cộng hơn 15.000 nhà bán lẻ. Ngoài kênh phân phối truyền thống, sản phẩm của chúng tôi còn được triển khai bày bán tại các kênh siêu thị lớn trên toàn quốc. Kênh Phân Phối của Sài Gòn Tiến Đoàn hứa hẹn sẽ tiếp tục được mở rộng thị trường trong năm 2018 cùng với sự đa dạng sản phẩm

Image module